Website hiện đang tạm khóa, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0949999295 - azwebsite.vn@gmail.com

GHẾ ĐÁ TẶNG TRƯỜNG HỌC

Ai trong chúng ta đều có những kỷ niệm sâu sắc về thời học sinh với máy trường, thầy cô ,bạn bè thân yêu. Đặc biệt là hàng ghế đá dọc theo hành lang lớp học được dùng để nghỉ chân ngoài giờ học. Chiếc ghế ghi dấu tình bạn kéo dài suốt thời phổ thông, là nơi chia sẻ những bài giảng, trái me hay chỉ để ngồi lặng lẽ ngắm sân trường.

Picture

Thời gian qua đi, các lớp học sinh ra trường có việc làm, thành lập công ty vẫn luôn nhớ vầ ngôi trường cũ. Nhiều doanh nghiệp tổ chức đã bỏ ra số tiền lớn để mua ghế đá tặng cho các ngôi trường với ý nghĩa nhớ ơn ngôi trường đã góp phần dạy dỗ nên người. Nắm được nhu cầu đó, cơ sở sản xuất ghế đá chúng tôi đã cho ra hàng loạt sản phẩm ghế đá trường học với nhiều mẫu mã đẹp để khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm đều được làm theo quy cách sau:

– Sắt Ø 6,khoảng cách 120×120.
– Xi mắng trắng SCG nhập khẩu từ Thái Lan.
– Bê tông mác 300,
– Mặt băng ngồi dày 3 cm, mặt băng tựa dày 3cm.
– In ấn (thiết kế đính kèm)
– Phủ bóng 2K (tuổi thọ bóng 5 năm)

Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng , với khách hàng ở TPHCM chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí. Còn với khách hàng tỉnh  chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển hợp lý. Rất mong được hợp tác với các doanh nghiệp tổ chức để góp phần làm đẹp ngôi trường, làm đẹp cuộc sống.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo