Về chúng tôi

Tiền thân là  một cơ sở sản xuất nhỏ chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã giúp cho Nam Phát có một cơ sở lớn mạnh. Cùng với thời gian Ghế đá Nam Phát ngày càng lớn mạnh và phát triển.

GHẾ ĐÁ GIẢ GỖ

Cơ sở sản xuất ghế đá Nam Phát chuyên cung cấp các loại Bàn ghế đá giả gỗ phù hợp cho sân vườn nhà bạn. Hoặc bạn muốn mua một bộ bàn ghế đá giả gỗ để tặng đối tác, bạn bè, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một bộ bàn ghế đá giả gỗ đẹp nhất, ưng ý nhất để tô điểm thêm ngôi nhà của bạn.

Khi mua sản phẩm tại cơ sở ghế đá của chúng tôi sé được miến phí vận chuyển nội thành TPHCM và in logo cũng như quảng cáo miễn phí lên ghế đá, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

GHẾ ĐÁ MỘT MÀU

Ghế đá mài một màu sang trọng, tôn lên nét đẹp cho không gian. Bạn đang muốn chọn những sản phẩm ghế đá mài cao cấp để trang trí nhà ở? Bạn muốn mua ghế đá mài để đặt trong công viên, trường học? Bạn là đơn vị kinh doanh lớn muốn chọn mua ghế đá để tặng khách hàng?.

Ghế đá Nam Phát sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

GHẾ ĐÁ HAI MÀU

Ghế đá mài hai màu mang nét đẹp đặc biệt và độc đáo thích hợp đặt trong nhiều không gian khác nhau. Không những đảm bảo tính thẩm mỹ cao, những sản phẩm ghế đá mài còn được ưa chuộng bởi sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng sản phẩm. Màu sắc thiết kế hòa nhã, sự phối hợp hai màu khéo léo giúp sản phẩm tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian..

Chính vì vậy, trang bị ghế đá mài hai màu cho nhà ở, công viên, trường học, khu dân cư luôn là sự lựa chọn hết sức khéo léo!